DHA

dha คืออะไร  ดีเอชเอเป็นสารอาหารบำรุงสมองชั้นดี ..!!  เชื่อแน่ว่าทุก ๆ ท่าน ..คงเคยได้ยินคำนี้ผ่านหู อ่านผ่านตามาบ้าง โดยเฉพาะข้างกล่องนม ^^ แต่ก็ยังมีบางท่านเอง ที่ยังไม่ทราบถึงรายละเอียดว่าเจ้าดีเอชเอมันเป็นอะไร.. มาจากไหนแล้วมีประโยชน์อย่างไร ? ซึ่งจริง ๆ แล้วเจ้าดีเอชเอนี้ก็ คือ “กรดไขมันจำเป็น” ที่จะรวมอยู่ในกลุ่มเดียวกันกับ “กรดไขมันโอเมกา 3” ทีมีประโยชน์อย่างสูงมากกับระบบสมองและจอประสาทตา (ไขมันสำคัญ) เป็นส่วนที่สำคัญกับการสร้างการเจริญเติบโตระบบประสาทและสมองนั้นเอง มีมากที่สุดคือจอประสาทตามากถึง 60 เปอร์เซ็นต์ …รองลงมาคือสมอง 40 เปอร์เซ็นต์ ….

ดีเอชเอ

dha

ถึงแม้ว่า DHA เราจะทราบแล้วว่ามีความสำคัญอย่างไร …. !! แต่คุณไหมคะว่า ร่างกายของเรานั้นไม่สามารถสร้างขึ้นมาเองได้ แต่เราจะได้รับจากการรับประทานอาหารเข้าไป และสำหรับอาหารบำรุงสมองทีมีเจ้า DHA อยู่สูงมากก็จะเป็นอาหารจากปลาทะเล อาทิ เช่น ปลาตละกูลปลาทูทั้งหมด ,ปลาโอ,ปลาแซลมอน ส่วนปลาน้ำจืดก็มีบาง เช่น ปลาสวายและปลาช่อน เพราะปลาน้ำจืดประเภทนี้จะมีไขมันพบอยู่มาก ….นอกจากนั้นก็สามารถพบกรดไขมันชนิดนี้ได้จากน้ำนมของแม่ (ซึ่งสูงมาก) และก็จะมีสาหร่ายบางชนิดทีมีกรดไขมันชนิดนี้อยู่สูงมาก.. …

dha อาหารเสริม

ดีเอชเอ

Schizochytrium sp คือ สาหร่ายทะเลชนิดหนึ่งที่อุดมไปด้วยกรดไขมันอิ่มตัวสูงโดยเฉพาะ (โอเมกา 3+ดีเอชเอ) นอกจากนี้การรับกรดไขมันจาก Schizochytrium sp จะปลอดภัยมากกว่ากรดไขมันสกัดปลาทะเลโดยตรงเพราะกรดไขมันสกัดปลาทะเลมีความเสี่ยงสูงกับการได้รับโลหะหนักและสารปรอทจากปลาทะเล…. จุดเริ่มต้นของการศึกษาและวิจัยสาหร่าย Schizochytrium sp เพื่อนำมาพัฒนาใช้กับวงการอาหารเสริมนั้น … !! เดิมที่สาหร่ายเซลล์เดียวชนิดนี้จะถูกใช้อยู่แล้วในวงการเพาะเลี้ยงลูกกุ้งเพื่อทดแทนดีเอชเอปกติในภาคอุตสาหกรรม ซึ่งเอามาเป็นอาหารเสริมสำหรับอนุบาลลูกกุ้ง ++  จากการทดสอบและสังเกตุพบว่าอัตราการรอดของลูกกุ้งที่ได้รับ สาหร่าย Schizochytrium sp จะมีโอกาสรอดชีวิตสูงกว่าลูกกุ้งที่ไม่ได้รับ  Schizochytrium sp ในอัตราส่วนรอดเพิ่มขึ้นถึง 89% .. จึงทำให้วงการอาหารเสริมเข้ามาศึกษาและวิจัยกันอย่างจริงจังจนทำให้ปัจจุบันกรดไขมันจากสาหร่าย Schizochytrium sp ได้รับความนิยมมากสูงขึ้นเพราะข้อดีจากที่ได้กล่าวมา คือ อุดมด้วยกรดไขมันสูง , ปลอดภัยกว่าไม่เสี่ยงกับสารปรอทและโลหะหนัก ….

dha ช่วยอะไร

Auswelllife DHA Smart Algal

DHA (Docosahexaenoic Acid) นั้นทางการแพทย์ต่างก็ระบุตรงกันแล้วว่ามีความจำเป็นต่อร่างกายของคนเราเป็นอย่างมากและขาดไม่ได้เลย …ที่สำคัญ คือ เราควรได้รับกรดไขมันชนิดนี้อย่างเพียงพอตั้งแต่ยังเป็นทารกในครรภ์.. อาหารบำรุงสมอง สำหรับเด็กที่ไม่ได้รับสารตัวนี้เข้าไปจนทำให้มีไม่เพียงพอต่อร่างกายแล้วนั้น ผลเสียคือจะส่งผลต่อการมองเห็นและระบบประสาท สังเกตุได้ง่ายสุด คือ ระดับไอคิวที่ต่ำ เป็นเด็กก้าวร้าวสมาธิสั้น หรืออาจส่งผลให้เกิดโรคเครียดในเด็กด้วย ….

อาหารบำรุงสมอง

โรคอัลไซเมอร์ (alzheimers ) 
** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

สำหรับในวัยผู้สูงอายุจากการวิจัยก็พบว่า โรคอัลไซเมอร์ (alzheimers )  ทีเกิดขึ้นนั้นก็มีส่วนเกี่ยวข้องกับการที่กรดไขมันชนิดนี้ลดลง ดังนั้นอาหารบำรุงสมองสำหรับวัยสูงอายุเพื่อป้องกันความเสี่ยงการเกิดโรคอัลไซเมอร์ (alzheimers )  คือ ควรได้รับกรดไขมันดีเอชเอน นี้ในแต่ละวันอย่างเพียงพอ อาหารเสริม Auswelllife DHA Smart Algal  นั้นมีความจำเป็นต้องเสียเงินหาซื้อมาทานหรือไม ? …ในเมือเราสามารถหาทานได้จากปลาทะเลอยู่แล้ว.. ++สำหรับกรดไขมันทุกท่านสามารถหาทานได้จากปลาทะเลได้อยู่แล้วคะ…^^  แต่ตัวนี้จะเป็นตัวช่วยเสริมสำหรับท่านที่ไม่สะดวกในการหาอาหารจากปลาทะเลทุกวัน เพราะอาหารเสริมตัวนี้เพียง 1 เม็ดต่อวันก็จะเพียงพอต่อความต้องการของร่างกายแล้วคะ …

Auswelllife DHA Smart Algal

สินค้าคุณภาพภายใต้แบรนด์ Auswelllife นั้นมีแหล่งผลิตที่ประเทศออสเตเรีย (Midas Health Products) และนำเข้ามาจำหน่ายที่ประเทศไทย ได้รับการรับรองจาก อย. ของประเทศออสเตเรียหมายเลข AUSTL : 23600 .. ซึ่งปลอดภัยสูง

Auswelllife Smart Algal

รีวิว 1
** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล
รีวิว 2
** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

!! วิธีการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์แท้จาก  Auswelllife

แจ้งลูกค้าของ Auswelllife ทุกท่าน !! ขณะนี้สินค้าปลอมลอกเลียนบริษัทได้ระบาดหนักมาก ซึ่งบรรจุภัณฑ์ที่ลอกเลียนจะคล้ายคลึงกันมาก แต่เม็ดวิตามินด้านในจะผลิตจากสารสังเคระห์เคมี ที่นอกจากจะไม่ให้ประโยชน์แก่ร่างกายแล้ว ท่านยังเสี่ยงได้รับสารเคมีสะสมโลหะหนักและสารปรอทซึ่งก่อมะเร็งอีกด้วย !! ..และทางบริษัทจะไม่รับผิดชอบใด ๆ จากสินค้าปลอม

  • เพื่อหลี่กเลี่ยงปัญหาได้ของปลอม !! โปรดติดต่อสอบถามสั่งซื้อจากเราโดยตรงเท่านั้นคะ ^^
  • เราเป็นศูนย์ใหญ่จากบริษัทนำเข้า  Auswelllife มีสถานที่ตั้งและบัตรตัวแทนให้ตรวจสอบได้คะ ของแท้ 1,000%

!!  ..  โปรดคลิ๊กตรงนี้เพื่อดูวิธีการเลือกซื้อให้ปลอดภัย ได้ของแท้ +++

Auswelllife แท้

โปรโมชั่น

ฺีัBuy now

Facebook Comments Box