สาระน่ารู้สุขภาพ

แบรนด์ Auswelllife
Uncategorized

Auswelllife ของปลอม

Auswelllife ของปลอม สำหรับผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Auswelllife เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากประเทศออสเตรเลียและนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย ซึ่งจะมีสินค้าอยู่ในกลุ่มของวิตามินและอาหารเสริม มีสินค้าที่อยู่ในไลน์จัดจำหน่ายของบริษัทมากกว่า 20 ตัว และในปัจจุบันทางบริษัทได้มีการทำการตลาดและการโฆษณาประชาสัมพันธ์อย่างต่อเนื่องจึงทำให้นะตอนนี้แบรนด์วิตามินของ  Auswelllife เป็นที่รู้จักของผู้บริโภคมากขึ้น เช่น ตัวอย่างของผลิตภัณฑ์ นมผึ้ง Auswelllife , ดีท็อกตับ Auswelllife ซึ่งลูกค้าของทางบริษัทหลายท่านก็คงจะสังเกตเห็นได้จากตามกระแสของโซเชียล และการค้นหาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของทางบริษัทได้บน Google แต่ละช่วงเวลาที่ผ่านมาในเดือนก่อนก่อนก็จะพบว่ามีกระแสข่าวที่ไม่ดีเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและอาหารเสริมออกมาให้ทุกท่านได้ทราบกันเป็นระยะ ซึ่งการนับได้หลายแบ่งกันเลยทีเดียวที่มีการตรวจสอบจากหน่วยงานของรัฐ ทำให้มีผู้บริโภคส่วนหนึ่งเกิดความกังวลใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์วิตามินของทางบริษัทว่ามีความปลอดภัยมากน้อยแค่ไหน รวมถึงกระแสข่าวของผลิตภัณฑ์ auswelllife ของปลอม ที่เข้าสู่ท้องตลาดในปัจจุบันและมีการร้องเรียนเข้ามายังบริษัท มาตรฐานความปลอดภัย auswelllife เกี่ยวกับมาตรฐานการผลิตและความปลอดภัยผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ Auswelllife ถือว่ามีความปลอดภัยสูงในระดับสากล สิ่งนี้ลูกค้าของทางบริษัทสามารถตรวจสอบได้จากเครื่องหมายรับรองต่าง ๆ ที่ปรากฏอยู่ของผลิตภัณฑ์ ยกตัวอย่าง เช่น Laboratory Tested GMP Halal Made in Australia Pharmaceutical Grade AUST L วิตามิน auswelllife ของปลอม   สำหรับวิตามินปลอมของแบรนด์ […]

Uncategorized

DHA Auswelllife ต่างจากยี่ห้ออื่นๆอย่างไร??

DHA Auswelllife ต่างจากยี่ห้ออื่นๆอย่างไร?? เชื่อว่าคุณแม่ๆส่วนใหญ่ต้องรู้จัก DHA กันแน่นอน เพราะเป็นอาหารเสริมสำหรับเด็กที่ช่วยในการบำรุงสมองและพัฒนาการ ซึ่งปัญจุบันวิตามินตัวนี้มีอยู่หลายยี่ห้อมากมายในตลาด รวมถึงเป็นส่วนประกอบนึงในนมผง หรือนมพร้อมดื่มในหลากหลายยี่ห้อ ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็มีปริมาณ DHA และที่มาของ DHA แตกต่างกันออกไป และวันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับ DHA กันให้มากขึ้น DHA คืออะไร DHA คือ กรดไขมันชนิดนึงที่อยู่ในกลุ่มของโอเมก้า 3 (Omaga-3)ที่จำเป็นต่อร่างกาย เพราะร่างกายไม่สามารถสร้างหรือผลิตตัวโอเมก้า3 ขึ้นมาเองได้ จึงจำเป็นที่จะต้องรับประทานอาหารที่มีส่วนประกอบของโอเมก้า3 นี้เข้าไป โดยอาหารที่สามารถมีโอเมก้า เช่น ปลาทะเลน้ำลึก ปลาแซลม่อน ทูน่า ปลาแมคคอเรล สาหร่ายทะเล หรือปลาน้ำจืด อาหารทะเล น้ำมันพืช ถั่ว เมล็ดต่างๆ และในผักใบเขียว เป็นต้น มาถึงตรงนี้หลายคนสงสัยว่า DHA กับ โอเมก้า คือตัวเดียวกันไหม คือตอบคือ DHA เป็นส่วนหนึ่งหรือมาจากจากโอเมก้านั้นเองคะ เพราะโอเมก้า3 ประกอบด้วย กรดไขมัน 3 […]

Pamosa Auswelllife
Uncategorized

Auswelllife Pamosa คืออะไร

Auswelllife Pamosa คืออะไร Pamosa เป็นวิตามินอาหารเสริมสำหรับคุณสาวๆที่ทาง Auswelllife แบรนด์ผู้ผลิตได้ผลิตขึ้น เพื่อเป็นตัวช่วยเสริมให้คุณผู้หญิงที่มีปัญหาเรื่อง อาการวัยทอง (Menopause) ตกขาว ภาวะฮอร์โมนไม่คงที่ ประจำเดือนมาไม่ปกติ ผู้หญิงที่มีฮอร์โมนเพศชายสูง ให้ปัญหาเหล่านี้ดีขึ้น ส่วนประกอบของ Pamosa ทาง Auswelllife ได้ทำการศึกษาวิจัยร่วมกับโรงงานผลิตเพื่อเลือกส่วนประกอบที่ดีที่สุดที่จะตอบโจทย์และแก้ไขปัญหาให้คุณสาวๆที่ต้องเผชิญกับปัญหาอาการข้างเคียงเนื่องจากฮอร์โมนเพศหญิงไม่คงที่ โดยส่วนประกอบที่ทาง Auswelllife เราเลือกใช้คือ สารสกัดจากถั่วเหลือ(Soy bean) เนื่องจากถั่วเหลืองมีสารธรรมชาติในกลุ่มฟลาโวนอยด์โดยมีสารสำคัญที่เรียกว่า “ไฟโตเอสโตรเจน ซึ่งมีฤทธิ์เลียนแบบฮอร์โมนเพศหญิง อีกทั้งยังมีแคลเซียม ซึ่งช่วยลดอาการปวดประจำเดือน เสริมสร้างมวลกระดูกและฟันให้แข็งแรง และมีวิตามินD3 ที่ช่วยในการดูดซึมแคลเซียม บำรุงประสาทและลดความเสี่ยงในโรคความดันสูงได้อีกด้วย จะเห็นได้ว่าส่วนประกอบทั้ง 3 อย่างนี้ช่วยเสริมประสิทธิภาพซึ่งกันและกัน สรรพคุณช่วยเรื่องอะไรได้บ้าง Auswelllife Pamosa มีสรรพคุณช่วยในเรื่องอาการต่างๆในช่วงวัยทอง ปรับสมดุลฮอร์โมนเอสโตรเจนด้วยฮอร์โมนทดแทนจากสารสกัด ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยในเรื่องการปวดประจำเดือน ตกขาวมีกลิ่นต่างๆ ป้องกันมะเร็งรังไข่ ช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศหญิงให้กับคุณผู้หญิงที่มีฮอร์โมนเพศชายสูง คุณภาพรับรองมาตรฐานที่ปลอดภัย Auswelllife Facebook Comments Box

โรคตับ
Uncategorized

ทำไมเราถึงต้องดูแลตับ

ตับ หรือชื่อในภาษาอังกฤษว่า Liver เป็นอวัยวะภายในร่างกายที่มีขนาดใหญ่ และมีส่วนสำคัญต่อร่างกาย หน้าที่ของตับนั้นมีความสำคัญไปไม่น้อยกว่าหัวใจของเรา เพราะตับทำหน้าที่นำสารอาหารที่เรารับประทานเข้าไป เมื่อผ่านการย่อยจากกระเพาะแล้วก็ส่งมายังตับเพื่อแปลเปลี่ยนพลังงานและกระจายไปยังส่วนต่างๆของร่างกายเพื่อดูดซึม ฟื้นฟูและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ทั้งยังทำหน้าที่กรองสารพิษออกจากร่างกายโดยขับถ่ายเป็นของเสียออกมาผ่านทางท่อน้ำดี แล้วลงไปที่ลำไส้เล็ก และจะขับถ่ายออกมาเป็นอุจระนั้นเอง ดีท็อกตับ จะเห็นได้ว่าร่ายการคนเรานั้นซับซ้อน ตับเองก็เช่นกัน อวัยวะทุกส่วนในร่างกายของคนเรานั้นทำงานสัมพันธ์กันเป็นวงจร หากมีส่วนใดส่วนหนึ่งทำงานผิดปกติไป ร่ายกายก็จะแสดงออกเป็นการเจ็บป่วย ไม่สบาย ด้วยโรคต่างๆ โรคที่เกิดจากตับ เช่น ตับอักเสบ  ตาเหลือง ไขมันพอกตับตับแข็ง มะเร็งตับ โรคท่อน้ำดี เป็นต้น แล้วเราจะมีวิธีป้องกันได้อย่างไร เพื่อไม่ให้เป็น โรคตับ ง่ายมากเลยคะ คือควรเริ่มจากลดทานอาหารและดื่ม สิ่งที่เป็นโทษต่อร่างกาย เช่น เหล้า ยาปฎิชีวนะ  กลูต้าไทโอน การทานอาหารที่มีไขมันสูง ของปิ้งย่างต่างๆ ลดของหวาน  ที่สำคัญควรหลีกเลียงการสูดดม หรือโดนสารเคมีที่อันตรายเพราะมันสามารถเข้าสู่ร่างกายโดยผ่านทางผิวหนังและไปสู่ตับ แม้แต่การนอนดึกก็ส่งผลต่อการทำงานของตับได้เช่นกัน  นอกเหนือไปจากอาหารการกินที่เข้าสู่ร่างกายเรา การนอนแล้ว เรายังสามารถดูแลตับได้อีกวิธีคือการดีท็อกตับ ซึ่งสามารถทำได้หลากหลายวิธีไม่ว่าจะเป็นการเลือกทานอาหารที่มีเส้นกากใยจากธรรมเช่น มะละกอ ลูกพรุน ธัญพืช รวมไปถึงการดื่มน้ำ การออกกำลังกาย หรืออาหารเสริมดีท็อกตับเพื่อช่วยบำรุงตับ หากตับสะอาดแล้วก็จะสามารถทำงานได้ดี […]