วิตามิน Auswelllife ปลอดภัยไหม มี อ.ย ไหม ?

วิตามิน Auswelllife ปลอดภัยไหม ? จากเหตุการณ์ที่กำลังเป็นข่าวในขณะนี้กับ บริษัท เมจิกสกิน ซึ่งเป็นบริษัทเครือข่ายเครื่องสำอางและอาหารเสริมที่มีเครือข่ายใหญ่ที่สุดและมีชื่อเสียง ที่มีการตรวจพบและร้องเรียนกันว่าจำหน่ายสินค้าที่ไม่ได้คุณภาพและไม่ได้รับการรับรอง อย. ทำให้ผู้บริโภคส่วนหนึ่งของทาง บริษัท แอสเวลไลฟ์ จำกัด (Auswelllife Co., Ltd.) มีความวิตกกังวลใจเพราะอยากทราบถึงมาตรฐานความปลอดภัยของสินค้าภายใต้แบรนด์ Auswelllife ดังนั้นในฐานะที่เราเป็นตัวแทนของบริษัท จึงขอให้ข้อมูลที่ครบถ้วนเพื่อเพิ่มความมั่นใจกับลูกค้าของเรา

วิตามิน Auswelllife

วิตามิน Auswelllife

แหล่งผลิตของสินค้า

อาหารเสริมของแบรนด์ Auswelllife ผลิตในประเทศออสเตรเลีย และนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยซึ่งประเทศออสเตรเลียถือว่าเป็นแหล่งวัตถุดิบชั้นดีในการผลิตวิตามินและอาหารเสริม ถือว่าเป็นแหล่งที่มีสารปนเปื้อนจากโลหะหนักในกระบวนการผลิตน้อยที่สุดจึงถือว่าวิตามินอาหารเสริมจากประเทศนี้มีความปลอดภัยสูง

มีมาตรฐานการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อ.ย)

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของแบรนด์ Auswelllife ได้มาตรฐานความปลอดภัยในกระบวนการผลิตและได้รับการการันตีการรับรองจากองค์การอาหารและยาของประเทศออสเตรเลีย( อย) อย่างถูกกฎหมาย ซึ่งประเทศออสเตรเลียซึ่งมีมาตรฐานการรับรองความปลอดภัยที่สูงกว่าประเทศไทยอย่างมาก ด้วยผลิตภัณฑ์ของทางบริษัททุกตัวจะมีเลข อย. เช่นตัวอย่าง AUST L  คือ เลขรับรอง จากกระทรวงอาหารและยา Department of Health Australia และ รัฐบาลด้วย TGA no. คุณภาพสารอาหารมาตราฐานสูง AUST L: 287830 ซึ่งลูกค้าสามารถตรวจสอบได้ดังภาพตัวอย่างด้านล่างนี้

Auswelllife ดีไหม

ซึ่งผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของทางบริษัททุกตัวจะได้รับการรับรองจากกระทรวงอาหารและยาของประเทศออสเตรเลีย (ยกเว้นรกแกะเพียงตัวเดียว)  สำหรับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมรกแกะนั้นจะไม่มี อย. นั่นเพราะว่าตามปกติแล้วสินค้าของทางบริษัททุกตัว จะมี AUST L อยู่ที่หน้ารหัสตัวเลข ซึ่งหมายถึงเป็นการจดทะเบียนเป็น medicine หรือยา รับรองโดยรัฐบาลออสเตรเลีย ต่างจากตัวรกแกะ ที่เป็นจัดอาหารเลยจด เลข อย. AUST L ไม่ได้คะ แต่มีรับรองมาตรฐาน อื่นๆ เช่น GMP

รกแกะ

สำหรับ รกแกะ นั้นถูกจัดอยู่หมวดหมู่ของ อาหาร คือการเอารกแกะมาสกัดเป็นโปรตีนบริสุทธิ์ 100% เป็นอาหารจริงๆ ไม่ใช่อาหารเสริม เลยไม่มีเลข.อย .

มาตรฐานความปลอดภัยอื่น ๆ

  • Laboratory Tested :  ได้รับเครื่องหมายรับรองว่าผลิตภัณฑ์นี้ได้มาตราฐานการตรวจสอบทางห้องปฏิบัติการว่าปลอดภัยได้มาตราฐาน
  • Made in Australia :  เครื่องหมายรับรองว่าผลิตภัณฑ์นี้ผลิตจากประเทศออสเตรเลีย
  • Pharmaceutical Grade : ได้รับเครื่องหมายรับรองว่าผลิตภัณฑ์นี้เป็นเกรดคุณภาพอาหารที่มีคุณภาพเทียบเท่ากับการผลิตยา
  • GMP : Good Manugacturing Practice : ได้รับเครื่องหมายรับรองจากหน่วยงานอาหารระหว่างประเทศมีความปลอดภัยต่อผู้บริโภคทั้งในเรื่องของการผลิตและความปลอดภัยซึ่งเป็นมาตรฐานสากลที่ทั่วโลกใช้กัน
  • AUST L : มีเลขรับรองผลิตภัณฑ์จากกระทรวงอาหารและยาของประเทศออสเตรเลีย (Department of Health Australia)
  • Halal (ฮาลาน) : ได้รับดับเครื่องหมายที่แสดงว่ามุสลิมสามารถทานได้มีความหมายว่าเป็นอาหารที่ได้ผ่านกรรมวิธีตามศาสนบัญญัติของศาสนาอิสลาม

เราหวังว่า หลังจากที่ลูกค้าของเราได้ทราบถึงรายละเอียด ดังนี้แล้วจะมีความเชื่อมั่นในสินค้าของทางบริษัทเพิ่มมากขึ้น และสามารถมั่นใจในสินค้าของทาง บริษัท แอสเวลไลฟ์ จำกัด (Auswelllife Co., Ltd.) ได้ว่ามีความปลอดภัยสูงเริ่มตั้งแต่กระบวนการคัดสรรวัตถุดิบในการผลิต โรงงานในการผลิตที่ได้มาตรฐาน การรับรองจากหน่วยงานสากลระหว่างประเทศ นั่นหมายถึงในขณะที่สินค้าอยู่ในมือของท่านได้ผ่านการรับรองอย่างเข้มงวดว่ามีความปลอดภัยสูงที่สุดเหมาะรับประทานเป็นอาหารเสริม

Facebook Comments Box